Kinh nghiệm mua iphone 6 cũ chất lượng Hướng dẫn chon mua iPhone 6 cũ

Iphone 6 được tung ra thị trường đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng với giá khá cao khi mua máy mới, bạn cần có Kinh nghiệm mua iphone 6 cũ chất lượng, an toàn mà vẫn đảm bảo sử dụng như một chiếc máy mới. MaxMobile sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn iphone cũ an toàn nhất.

Kiểm tra tình trạng bên ngoài iphone 6 cũ

Chiếc Iphone 6 mới ra đời chưa lâu nên khi bạn mua iphone 6 cũ, cần chú ý hình thức bởi quá trình sử dụng ngắn nên hình thức bên ngoài của máy còn khá mới, nếu máy bị sứt sát quá nhiều chỉ là do đã qua quá trình bị va chạm mạnh, bạn không nên chọn những máy này.
kinh nghiem mua iphone cu

                                      Kinh nghiệm mua iphone 6 cũ
Trường hợp khác, người dùng nghĩ chuyện iphone bị rơi nhưng vẫn hoạt động tốt mà không lường trước hậu quả sau đó. Theo những kỹ thuật viên tại MaxMobile, khi tháo vỏ điện thoại iphone 6 ra, nếu để ý sẽ biết được máy nào bị va đập mạnh hay không. Nếu từng bị va đập mạnh, thì chân và socket đã bị gãy một vài chân, nhưng trước mắt chưa gây lỗi cho máy, về lâu dài nó sẽ gây nên hậu quả cho máy như: chế màn hình, hở chân, chấn động chip, hỏng main,…
Tình trạng máy là điều quyết định cho độ bền của máy, nên bạn phải trang bị cho mình kinh nghiệm mua iphone 6 cũ an toàn nhất.
Kiểm tra iCloud:Nhiều trường hợp, iphone 6 bị đánh cắp hoặc người dùng quên iCloud nên bán đi, khi sử dụng những chiếc máy như thế này, bạn sẽ không được phép cập nhật IOS hay Restore điện thoại. Để kiểm tra tránh tình trạng này, bạn vào Cài đặt => iCloud, nếu như tình trạng máy ở hình dưới (không có tài khoản đăng nhập) là được, còn nếu có địa chỉ Email trong dòng set up thì điện thoại đã không được thoát iCloud, bạn không nên mua.
mua iphone 6 cu gia re

                                      Iphone 6 cũ

Kiểm tra chức năng cơ bản của iphone 6 cũ

Những tính năng cơ bản có thể bị hỏng hóc do va đập hoặc quá trình người sử dụng không giữ gìn, có thể gây ra liệt hàng cột cảm ứng, bệnh sóng Wifi, 3G chập chờn,…
Bạn nên kiểm tra cảm ứng trên màn hình cho iphone 6, kiểm tra điểm chết, chất lượng sóng 3G, wifi, điện thoại, Bluetooth. Kiểm tra nút nguồn, sạc, cắm sạc và kiểm tra pin. Bạn nên thử cả chức năng nghe gọi, loa ngoài, mic; Camera, đèn flash, cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động, nhiệt độ của máy và các nút bấm, cảm biến vân tay ở iphone 6,..

 Kiểm tra lỗi phần cứng iphone 6 cũ

Kinh nghiệm mua điện thoại iphone 6 cũ không thể thiếu việc nắm rõ thông tin sản xuất của thiết bị, điện thoại iphone 6 được sản xuất mới đây nên về phần sửa chữa phần cứng sẽ hạn chế hơn.
Khi mua điện thoại iphone 6 cũ, bạn hãy yêu cầu Restore lại thiết bị, lúc này điện thoại của bạn có lỗi thì iTunes sẽ báo ngay.
dia chi mua iphone 6 cu uy tin

                                 Mua iphone 6 cũ an toàn
Kinh nghiệm mua iphone 6 cũ chất lượng, chế độ bảo hành tốt chỉ có tại MaxMobile, hãy là người khách hàng thông minh, cẩn trọng trong khâu kiểm tra, lựa chọn sản phẩm để có được chiếc máy an toàn nhất cho mình nhé!

Kinh nghiệm mua iphone 6 cũ chất lượng Kinh nghiệm mua iphone 6 cũ chất lượng Reviewed by tuanha on 4/19/2016 12:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.